Lên đầu

Hỗ trợ

 • CSKH Zalo 0914 004 112

Sản phẩm nổi bật

prev
next

FanPage

Thống kê truy cập

 • Online: 5
 • Hôm nay: 869
 • Hôm qua: 1214
 • Trung bình: 1042
 • Tổng lượt: 2085
 • Mi khay lụa 16 line

 • Mã SP: 045-060
 • Giá: 50,000 ₫
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Lông Mi Sunway Eye Lashes - Chuyên sản xuất lông mi theo công nghệ Hàn Quốc, sản phẩm gồm: Lông mi hàng cấy, lông mi hàng chặt bung, lông mi hàng lùa, lông mi hàng tóc màu, lông mi hàng (Y-W),...với nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc & Nhật Bản. Sản phẩm đã được xuất khẩu sang các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, úc, Italia,..MI NHUNG, MI TÓC, MI LỤA, MI TƠ HÀN QUỐC
  Mi khay là loại mi đuợc đóng trong khay và đuợc sản xuất từ Faux mink hoặc silk. Công ty chúng tôi có tất cả các độ cong như: J/B/C/D/L và các độ dày như: 0.05/0.07/0.10/0.12/0.15/0.20...
  • Màu sắc sản phẩm
  • Kích cỡ, size

Chi tiết sản phẩm

Tại sao chúng tôi lại gọi mi volume : lý do duy nhất là mi volume là dòng mi mền, mỏng bóng tự nhiên. với độ dày như : 0.05, 0.07 giúp các bạn tự tạo fan volume tuyệt đẹp. Mi 0.07 được SUNWAY BEAUTY gia công và nhập khẩu với chất lượng vượt trội, khác hẳn với các dòng 0.07 ngoài thị trường. Nếu bạn đã dùng mi 0.05, 0.07 và dùng mi 0.05, 0.07 của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ thấy sự khác biệt. Chúng tôi tự hào và tự tin về chất lượng sản phẩm của mình. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự khác biệt.

Đợt hàng về sản phẩm lông mi giả đợt này chúng tôi đã cải cách rất nhiều về chất liệu cũng như chất lượng. Vì nhu cầu cũng như thị hiếu làm đẹp cao của quý khách.

GIÁ MI :

Mi khay dùng cho nối VOLUME HAY CLASSIC đều được, các bạn không phải lo ngại cho vấn đề dùng mi rời nối Classic lại sợ mi khay không nối được.

Yên tâm nhanh hơn, tiện dụng và tiết kiệm hơn hẳn với mi rời.

Mi khay 12 line

Lông mi hàng cấy, lông mi hàng chặt bung, lông mi hàng lùa, lông mi hàng tóc màu, lông mi hàng (Y-W),...với nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc & Nhật Bản. Sản phẩm đã được xuất khẩu sang các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, úc, Italia,..MI NHUNG, MI TÓC, MI LỤA, MI TƠ HÀN QUỐC

Mi khay là loại mi đuợc đóng trong khay và đuợc sản xuất từ Faux mink hoặc silk. Công ty chúng tôi có tất cả các độ cong như: J/B/C/D/L và các độ dày như: 0.05/0.07/0.10/0.12/0.15... độ dài : 8,9,10,11,12,13,14,15

Để được giá tốt và chính xác xin quý khách vui lòng liên hệ Điện thoại & Zalo : 0914 004 112 

Line mi khi gỡ ra từ khay mi - BẠN CÓ THỂ NỐI VOLUME - NỐI CLASSIC Line mi khi gỡ ra từ khay mi - BẠN CÓ THỂ NỐI VOLUME - NỐI CLASSIC

 

 

Nên lựa chọn nối mi tơ hay nối mi lụa, mi nhung

1. Phân biệt hai loại mi tơ và mi lụa

Mi tơ: Mi tơ là loại mi làm từ chất liệu mềm như tơ, đặc tính mềm, nhẹ và rất mảnh. Gần giống mi thật của chúng ta, mi tơ được sử dụng cho khách hàng thích sở hữu hàng mi nhẹ nhàng, tự nhiên và mỏng đều. Đặc tính của mi tơ là nhẹ nhàng nên các bạn có hàng mi tự nhiên bị yếu, thưa vẫn khắc phục được với loại mi này. Vả lại nó mang lại cảm giác nhẹ nhàng như chưa từng nối, như là chúng ta đang không nối mi vậy. Chính vì đặc tính đó nên khi nối mi tơ sẽ rất tốn công và mất nhiều thời gian.

Mi tơ

Mi lụa: Mi lụa là loại mi với chất liệu mềm mượt, kích thước và màu sắc được sản xuất dày và đen hơn mi tơ.

Mi lụa và mi nhung

2. Nên nối mi tơ hay nối mi lụa

Nối mi tơ cho đôi mắt đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng, không lo cộm, khó chịu. Tuy nhiên, nối mi tơ lại rất lâu làm mi chúng ta đen và lâu dày mắt, hơn nữa mi tơ có nối dày cũng không đáp ứng được độ nổi bật cho mắt khi một số khách hàng có nhu cầu trang điểm đậm hoặc hay kẻ nail cho chân mày, viền mắt.

Nối mi lụa hiện nay được nhiều khách hàng chọn sử dụng nhất vì tạo được điểm nhấn cho khuôn mặt với độ đen vừa tầm và phù hợp với nhiều độ tuổi.

3. Nên lựa chọn phong cách nối mi phù hợp với kiểu dáng mắt và hình dáng khuôn mặt của bạn

Dù là nối mi tơ hay nối mi lụa thì mục đích của bạn vẫn là làm đẹp cho bản thân, vì vậy theo lời khuyên của chúng tôi, tốt nhất bạn nên lựa chọn loại mi nối và phong cách nối mi phù hợp với kiểu dáng mắt và hình dáng khuôn mặt của mình. Nếu bạn không có kinh nghiệm hay kiến thức về nối mi bạn có thể tham khảo hoặc nhờ sự tư vấn của các nhân viên nối mi tại các trung tâm nối mi mà bạn lựa chọn. Việc lựa chọn những địa chỉ cung cấp mi uy tín như SUNWAY BEAUTY sẽ cho bạn sự hài lòng bởi sự nhiệt tình và kinh nghiệm cũng như kiến thức của các nhân viên nối mi.

Ngoài ra còn rất nhiều loại mi khác như mi tóc, mi nhung,… Mỗi loại mi lại có một ưu nhược điểm khác nhau phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

SUNWAY BEAUTY chuyên cung cấp dịch vụ nối mi chuyên nghiệp. Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu nối mi, làm đẹp mắt nhé.

Sản phẩm liên quan khác

 
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
no-image
CLOSE