Lên đầu

Bán dụng cụ nối mi

SUNWAY BEAUTY: Bán dụng cụ nối mi, bộ dụng cụ nối mi, mi giả, keo nối mi,...với chất lượng tốt, giá rẻ nhất thị trường


Nếu muốn thành công và làm giàu trong lĩnh vực nối mi làm đẹp thì học nối mi thôi chưa đủ, còn cần phải có những dụng cụ nối mi cần thiết để phục vụ cho quá trình nối mi. Vậy những dụng cụ nối mi cần thiết đó là gì? Công dụng của chúng ra sao, giá cả của chúng thế nào?
SUNWAY BEAUTY : Cung cấp dụng cụ nối mi, bộ dụng cụ nối mi, mi giả, keo nối mi,...với chất lượng tốt, giá rẻ nhất thị trường.


SUNWAY BEAUTY có những loại dụng cụ nối mi nào? Công dụng của chúng ra sao?
** Bộ dụng cụ nối mi đủ chủng loại, kích thước và kiểu dáng. Bộ dụng cụ nối mi bao gồm tất cả những dụng cụ nối mi cơ bản, cần thiết nhất cho quá trình nối mi.


** Mi giả đủ loại: mi chùm, mi tơ, mi đính đá, mi lụa, mi khay, mi chữ y, mi tóc, mi hộp...Mi giả là dụng cụ nối mi chuyên dụng và quan trọng nhất trong quá trình nối mi


** Keo nối mi được kiểm nghiệm an toàn và không gây kích ứng. Keo nối mi là dụng cụ nối mi cần thiết thứ 2 hai sau mi giả, thiếu keo nối mi và mi giả thì quá trình nối mi không thể diễn ra.

 


** Chổi chải mi kích thước nhỏ gọn, răng đều, tiện dụng. Chổi chải mi là dụng cụ nối mi dùng để làm mượt hàng mi , tách rời các sợi mi khiến việc nối mi trở nên dễ dàng hơn.


** Băng dính nối mi an toàn, được kiểm chứng chất lượng. Băng dính nối mi hay còn gọi là miếng dán dưới mi giúp cố định mi mắt dưới của bạn, hỗ trợ quá trình nối mi diễn ra an toàn và hiệu quả hơn.


** Kem gỡ mi/ gel gỡ mi/nước gỡ mi sử dụng an toàn, gỡ mi nhanh chóng, không làm rụng mi. Đây là dụng cụ nối mi hỗ trợ quá trình dặm mi nhằm loại bỏ hoặc thay thế các sợi mi bị hư hỏng, xô lệch.


** Đèn led nối mi ánh sáng thật, không gây mỏi mắt cho ngời sử dụng, tiết kiệm điện. Đèn nối mi có tác dụng trợ giúp thị lực, cung cấp đầy đủ nguồn ánh sáng cho các nhân viên nối mi, thuận tiện hơn trong quá trình nối mi.

** Quạt thổi khô mi có cánh và không cánh giúp làm mi nối nhanh khô giảm bớt cảm giác khó chịu cho khách hàng. Quạt thổi khô mi giúp làm khô nhanh lớp keo nối mi sau khi nối, giảm cảm giác khó chịu và thời gian chờ đợi mi khô sau khi nối cho khách hàng.

** Kéo cắt mi nhỏ gọn, dễ sử dụng, lâu hoen rỉ. Kéo cắt mi là dụng cụ nối mi hỗ trợ quá trình nối mi, giúp cắt tỉa các sợi mi giả quá dài, tạo dáng long mi giả,…


** Nhíp gắp mi mềm, dễ sử dụng. Nhíp gắp mi sử dụng để gắp từng sợi mi trong quá trình nối mi


** Đầu canh tập nối mi bằng nhựa dẻo, bền. Đây là dụng cụ nối mi hỗ trợ chị em trong quá trình học nối mi, nhất là các chị em tự học nối mi ở nhà hoặc không có nhiều cơ hội thực hành trên lớp.


** Tăm tháo mi chuyên dụng, hàng nhập khẩu, giá rẻ: Là dụng cụ hỗ trợ quá trình tháo mi khi dặm mi hay thay thế hàng mi nối khác

Các tin liên quan khác

 
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
no-image
CLOSE